Kinh nghiệm

Ưu và nhược điểm của tivi màn hình cong

Tivi là phương tiện giải trí quen thuộc với mọi người, ngày nay với công nghệ hiện đại, cùng với mức sống của con người ngày một tăng lên thì yêu cầu về giải trí cũng tăng cao.
Nếu trước đây bạn chỉ sử dụng tivi để có thể xem được chương trình truyền hình, thì bây giờ nhiều người lại muốn sở hữu một chiếc tivi sang trọng, thông minh, kết hợp nhiều tính năng để có thể xem cine tại nhà với hình ảnh có độ phân giải cao và chân thật nhất.
Để đáp ứng thị hiếu đó, nhiều thế hệ smart tivi màn hình phẳng và gần đây nhất tivi màn hình cong ra đời. Vậy với màn hình cong, bạn sẽ có những trải nghiệm mới nào?

tivi-man-hinh-cong

Ưu và nhược điểm của tivi màn hình cong

Ưu điểm của tivi màn hình cong:
Với thiết kế màn hình cong độc đáo, tivi giúp cải thiện góc nhìn của bạn, giúp người xem có cảm giác kích thước màn hình rộng lớn hơn, vì thế những hình ảnh như hòa nhập và sống động hơn. Vì thế màn hình cong chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí thú vị nhất.

Nhược điểm của tivi màn hình cong:
Tuy nhiên, dưới góc nhìn của chuyên gia và những người đã từng sử dụng thì tivi màn hình cong lại hạn chế hơn tivi màn hình phẳng ở những yếu tố sau

Thứ nhất: để có được trải nghiệm tốt nhất, bạn nên mua tivi từ 55 inch trở lên, việc này đồng nghĩa với giá tiền cũng hơi cao đấy.
Thứ hai: bạn không thể treo trên tường được.
Thứ ba: bạn sẽ thấy bất tiện khi xem từ hai bên( chỉ xem ở vị trí 6 giờ thì rất tuyệt vời).

Tuy vậy, những hạn chế trên hoàn toàn có thể bỏ qua được nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tivi thời thượng cùng với những trải nghiệm đỉnh cao mà tivi màn hình cong mang lại bạn nhé!

Khuyến mãi khia mua tivi tại Lazada.vn

#1 Mua 1 Tặng 1 tivi LED Asanzo tại Lazada.vn

Gửi Comment