Kinh nghiệm

Tìm hiểu máy làm mát không khí cho gia đình

Vào những ngày thời tiết nắng nóng gay gắt và oi bức, thì một chiếc máy làm mát không khí cho gia đình (hay thường gọi là quạt điều hòa) được nhiều người quan tâm và lựa chọn.
Vậy máy làm mát không khí cho gia đình có thật sự tốt không? Và loại máy này có những ưu và khuyết điểm như thế nào?
Hôm nay, TMGG xin chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích về chiếc máy làm mát không khí cho gia đình nhé!

Máy làm mát không khí cho gia đình

Máy làm mát không khí cho gia đình

Máy làm mát không khí cho gia đình

1 Máy làm mát không khí có nguyên lý hoạt động tương tự như hiện tượng bốc hơi nước tự nhiên ngoài môi trường nhờ ứng dụng là một tấm làm mát. Không khí nóng trong phòng sẽ được hút vào bên trong máy và đi qua tấm làm mát để hạ nhiệt độ trước khi thổi ra ngoài môi trường xung quanh.

2 Đặc biệt, máy làm mát không khí cho gia đình có thể sử dụng được ở cả những không gian mở (những nơi mà điều hòa không thể lắp đặt được). Do đó, đây là sự lựa chọn hợp lý, và tiết kiệm điện.

3 Đồng thời, máy làm mát không khí cũng khắc phục được nhược điểm làm khô phòng của điều hòa. Bạn có thể sử dụng thiết bị làm mát này mà không cần lo cảm giác bí bách, khó chịu do không khí được lưu thông thường xuyên và dùng trong không gian mở. Ngay cả khi gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ hay người bị bệnh hen suyễn vẫn có thể sử dụng máy làm mát không khí bình thường.

4 Tuy nhiên máy làm mát không khí cho gia đình cũng có vài hạn chế và khuyết điểm như:
  • Không thể hạ nhiệt một cách chủ động như máy điều hòa.
  • Kích thước tương đối lớn (tùy loại có thể cao gần 1m và rộng 0,5m) nên chiếm diện tích phòng.
  • Tiêu thụ một lượng nước tương đối lớn. (ví dụ máy có dung tích bình chứa 23 lít nước thì sử dụng được từ 5-9 giờ liên tục). Khi hết nước máy vẫn chạy như quạt điện bình thường.
Nhưng so với mức giá rẻ, khả năng tiết kiệm điện của máy làm mát không khí so với điều hòa thì đây là điều có thể chấp nhận được. Do vậy, có nên mua máy làm mát không khí hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Máy làm mát không khí cho gia đình của Sunhouse

Khi mua máy làm mát không khí bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố thương hiệu, chọn những sản phẩm của thương hiệu với những yếu tố vượt trội như:

  • Giải pháp làm mát tối ưu, giảm tới 15 độ C.
  • Bốn mặt lấy gió.
  • Phím điều khiển cảm ứng.
  • Dễ dàng di chuyển.
  • 3 cấp độ gió, chế độ đảo chiều tự động.
  • Làm sạch không khí và an toàn sức khỏe.

Một số sản phẩm máy làm mát không khí cho gia đình của SUNHOUSE: SHD7707,  SHD7720, và SHD7735 bạn có thể tham khảo!

Gửi Comment