Review sản phẩm

Sữa PediaSure thương hiệu Abbott dành cho trẻ biếng ăn

Ngoài sản phẩm sữa Ensure Gold được nhiều người ưa chuộng, thì sữa PediaSure thương hiệu Abbott được biết đến là loại sữa tốt nhất hiện nay dành cho trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi.

Vậy biếng ăn gây nguy hiểm cho trẻ như thế nào?

  • Biếng ăn là tình trạng trẻ ăn rất ít, chỉ thích ăn một vài món, thậm chí không chịu ăn dù phụ huynh đã làm đủ mọi cách như đổi món, thay đổi mùi vị thức ăn…
  • Biếng ăn nếu kéo dài sẽ làm cho trẻ bị sụt cân, suy dinh dưỡng, dẫn đến sức đề kháng kém, dễ nhiễm bệnh, trẻ chậm phát triển cả về trí não và thể chất.

Vậy tại sao trẻ biếng ăn cần uống sữa dành riêng như PediaSure?

  • Sữa PediaSure thương hiệu Abbott giúp trẻ biếng ăn bổ sung kịp thời nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng, phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.
  • Với hệ dưỡng chất tiên tiến, cùng công thức vitamin và khoáng chất đầy đủ được đặc chế cho trẻ biếng ăn, PediaSure có thể được dùng bổ sung hay thay thế hoàn toàn bữa ăn của trẻ.

Sữa PediaSure thương hiệu Abbott – Dành cho trẻ biếng ăn: 1-10 tuổi

Sữa PediaSure thương hiệu Abbott dành cho trẻ biếng ăn

Sữa PediaSure thương hiệu Abbott dành cho trẻ biếng ăn

Lưu ý: khi sử dụng sữa PediaSure thương hiệu Abbott, các bậc cha mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:
Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi thì chỉ nên uống 1 ly Pediasure mỗi ngày.
Không nên pha PediaSure với các loại sữa khác vì mỗi loại sữa được sản xuất theo công thức khác nhau, nên nếu pha chung có thể xảy ra tương tác xấu, trẻ dễ bị rối loạn tiêu hóa.
Sữa PediaSure có thể dùng lâu dài cho đến khi bé 10 tuổi. Tốt nhất là 2 đến 3 ly PediaSure mỗi ngày cho đến khi bé thèm ăn trở lại, sau đó bạn có thể cho bé uống 1 ly vào buổi sáng hay tối trước khi đi ngủ.
Sữa PediaSure thương hiệu Abbott đang được bán tại đại lý, siêu thị, nhà thuốc…

Xem sữa Pediasure tại Lazada.

Gửi Comment