Review sản phẩm

Sữa bột Friso chính hãng chất lượng cao

Friso là dòng sữa chất lượng nổi tiếng của Hà Lan với các sản phẩm sữa bột Friso chính hãng chất lượng cao dành cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Vậy sữa bột Friso có thật sự tốt không và thành phần dinh dưỡng chi tiết của từng loại như thế nào?

Các dòng sữa bột Friso chính hãng chất lượng cao

0

Frisomum Gold 0 (cho phụ nữ mang thai và cho con bú)

Là bước khởi đầu vững chắc mà Sữa bột Friso chính hãng chất lượng cao mang đến cho người tiêu dùng.
Bước khởi đầu là giai đoạn rất quan trọng, bởi vì cả mẹ và bé đều rất cần thêm dinh dưỡng vào thời điểm này. Frisomum Gold 0 giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của bạn trong khi mang thai và cho con bú. Không chỉ hỗ trợ thêm prebiotics và probiotics vào nguồn sữa mẹ giúp hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh, Frisomum Gold 0 còn chứa thêm axit folic, sắt, canxi, chất xơ, DHA và AA để hỗ trợ nhu cầu thay đổi của cơ thể của bạn, cũng như cung cấp một nền tảng vững chắc cho bé.

1

Frisolac Gold 1(cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi)

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn trẻ phát triển nhanh chóng để đạt tối đa tiềm năng tăng trưởng và sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Frisolac Gold 1 có công thức dinh dưỡng đặc biệt dùng trong các trường hợp trẻ không thể hoặc không được nuôi bằng sữa mẹ. Frisolac Gold 1 cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ, và DHA, AA hỗ trợ phát triển trí não.

2

Frisolac Gold 2 (cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi)

Với quy trình LockNutri giúp bảo vệ đạm sữa trong suốt quá trình sản xuất không bị biến chất bởi nhiệt độ cao, giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Frisolac Gold 2 là một phần trong chế độ ăn đa dạng của trẻ nhỏ từ 6-12 tháng tuổi.
Frisolac Gold 2 cung cấp các dưỡng chất quan trọng để hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột của bé khỏe mạnh với prebiotics và probiotics. Ngoài ra, Frisolac Gold 2 cũng giúp cân bằng các dưỡng chất như DHA và AA cho sự phát triển não bộ, và chất chống oxy hóa như Vitamin A, Vitamin C và Vitamin E đối với sức khỏe miễn dịch.

3

Frisolac Gold 3 (cho trẻ từ 1-2 tuổi)

Với công thức sữa đặc biệt để gây dựng và phát triển thể chất cũng như trí thông minh cho trẻ. Frisolac Gold 3 cho bé đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng.
Frisolac Gold 3 cho bé 1-2 tuổi cung cấp kẽm, sắt và nucleotide, tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể. Ngoài ra, Frisolac Gold 3 cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ như Vitamin D, Taurin, Selen, DHA, Prebiotics, Probiotics và Canxi.

4

Frisolac Gold 4 (cho trẻ từ 2-4 tuổi)

Sữa bột Friso chính hãng chất lượng cao

Sữa bột Friso chính hãng chất lượng cao

Đây là nguồn dinh dưỡng hỗ trợ cho hệ miễn dịch của bé khi đang bắt đầu khám phá thế giới.
Từ 2-4 tuổi, bé của bạn lúc nào cũng có vô vàn những câu hỏi, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng để đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới cùng bé. Friso Gold 4 cung cấp cho bé Kẽm, Sắt và Nucleotide, hỗ trợ sức đề kháng cơ thể tự nhiên cho bé. Ngoài ra, Friso Gold 4 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ như Vitamin D, Taurin, Selen, DHA, Prebiotics, Probiotics và Canxi.

5

Frisolac Gold 5 (cho trẻ từ 4-6 tuổi)

Friso Gold 5 cho bé từ 4 tuổi trở lên cung cấp cho bé kẽm, sắt và nucleotide, hỗ trợ sức đề kháng cơ thể tự nhiên cho bé, nhờ vậy bạn và bé có thể trải nghiệm và khám phá thế giới cùng nhau. Ngoài ra, Friso Gold 5 cũng cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ như Vitamin D, Taurin, Selen, DHA, Prebiotics, Probiotics và Canxi.
Với các thành phần và yếu tố dinh dưỡng nêu trên, sữa bột Friso chính hãng chất lượng cao thật sự là lựa chọn thông minh và đúng đắn cho mẹ và bé.
Tuy nhiên bạn nên chọn mua sữa Friso ở nhũng nơi có uy tín nhé!
Nếu bạn không có thời gian đến các địa chỉ uy tín để mua thì có thể đặt hàng online tại các nhà bán lẻ lớn. Tiêu biểu trong số các nhà bán lẻ sữa Friso chính hãng có uy tín là Lazada, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Gửi Comment