Mã giảm giá Lazada.vn

Sinh nhật Lazada với đợt giảm giá mạnh

Tháng 3 này, Lazada sẽ kỷ niệm tròn 5 tuổi tại thị trường Việt Nam. Từ ngày 21 đến ngày 23/3/2017, tín đồ mua sắm online sẽ lại háo hức mong chờ sinh nhật Lazada với đợt giảm giá mạnh này.
Để giúp các bạn có thêm thông tin về chương trình hấp dẫn này, cũng như có thêm cơ hội săn được các sản phẩm cực hot. Timmagiamgia.com xin chia sẻ đến các bạn cụ thể chương trình.

Sinh nhật Lazada với đợt giảm giá mạnh

Sinh nhật Lazada với đợt giảm giá mạnh

Sinh nhật Lazada với đợt giảm giá mạnh

5 Deal Bất Ngờ Mỗi Ngày

Khuyến mãi được diễn ra liên tục, suốt chương trình từ 21 đến 23/3 với 5 sản phẩm được giảm giá mạnh đến từ 3 ngành hàng chính là công nghệ, nhà cửa đời sống, sức khỏe và sắc đẹp.

Voucher nửa đêm

Với cách thức rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang sinh nhật của Lazada mỗi ngày từ 13 đến 21/3 để thu thập ký tự ghép thành voucher, ký tự sẽ được cập nhật lúc 0 giờ mỗi ngày.
Ký tự sẽ được hiển thị trong ngày và sẽ mất đi khi ký tự mới xuất hiện. Sau k hi bạn đã thu thập đủ 9 ký tự, bạn sẽ có cơ hội sử dụng voucher để mua hang từ 21 đến 23/3. Bạn hãy nhanh chóng sử dụng nhé, vì số lượng voucher sẽ có hạn đấy.

Selfile thật đông, voucher thật đã

SELFIE thật đông, VOUCHER thật đã

SELFIE thật đông, VOUCHER thật đã

Bạn chỉ cần làm theo các bước sau là có ngay mã giảm giá của Lazada rồi

  • Bước 1: Bấm vào nút “Tham gia ngay”
  • Bước 2: Bạn nhấp vào ô “SELFIE”.
  • Bước 3: Bạn hãy dùng sắc đẹp độc chiếm khung hình hoặc cùng bạn bè mình chụp một tấm ảnh thật chất.
  • Bước 4: Nhập email của bạn và gửi cho Lazada.
  • Bước 5: Kiểm tra hộp thư và bạn sẽ nhận được voucher bí mật bắt đầu từ Lazada

Đặc biệt không chỉ có voucher giảm giá, bạn sẽ có khả năng là người trúng giải thưởng đặc biệt 55.555.000VNĐ của Lazada nếu là người sở hữu tấm ảnh đạt chuẩn Đông-Vui-Độc nhất. Lazada.vn sẽ là người quyết định và giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 23/3/2017.
Với mã giảm giá đặc biệt này, các bạn sẽ được thả ga mua sắm điện thoại, máy tính bảng, tivi, thời trang, mỹ phẩm,… những món hàng mà bạn đang săn lùng, cơ hội có tất cả chỉ trong 1 ngày duy nhất 23/3.

Thương hiệu nổi bật

Đây là cơ hội mua được hàng giá rẻ từ các thương hiệu nổi tiếng như Asus, Dell, Daikin, Panasonic, Bosch…với mức ưu đãi lên đến 50%. Ngoài ra với 2 ngành hàng tã và sữa của Huggies và Ensure Gold ít khi được áp dụng mã giảm giá, thì trong sinh nhật Lazada với đợt giảm giá mạnh lần này sẽ bùng nổ với cơn mưa quà tặng.

Các thương hiệu nổi bật

Các thương hiệu nổi bật

Khuyến mãi từ ngân hàng


Lazada đã liên kết với rất nhiều ngân hàng, và đem đến cho bạn cơ hội mua sắm tiếp tục rẻ hơn nữa khi thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Còn chờ gì nữa, hãy tận hưởng trải nghiệm mua sắm hấp dẫn cùng sinh nhật Lazada với đợt giảm giá mạnh này nhé!

Gửi Comment