Mã giảm giá Lazada.vn

Sinh nhật Lazada mở quà Box Of Joy

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của Lazada tại Việt Nam, TimMaGiamGia.com (TMGG) đã nhận được phần quà từ chương trình: Sinh nhật Lazada mở quà Box Of Joy.

Hôm nay mình xin mở quà Box Of Joy của Lazada, cho biết cảm nhận và lời cảm ơn từ TMGG đến các bạn đã theo dõi và ủng hộ blog trong thời gian qua.

Sinh nhật Lazada mở quà Box Of Joy

Box Of Joy là chương trình nhận quà dành cho blog có liên kết với Lazada.vn như trang blog TMGG của mình. Và món quà mình nhận được từ Lazada là đồ gia dụng, nó hữu dụng cho cuộc sống gia đình mình.

Món quà Box Of Joy mình nhận được là một sản phẩm của Kangaroo. Cầm hộp quà được Lazada đóng gói cẩn thận trước khi gửi tặng đến tay khách hàng, mình đã rất vui và háo hức. Giây phút mở quà và review sản phẩm thật sự thú vị, món quà chính là nồi cơm điện Kangaroo 1,8 lít (KG 376NT) với hoa văn Hàn Quốc, ruột nồi dày, cùng với tay cầm tiện lợi và công nghệ ủ ấm tiên tiến nhìn rất ưng ý. Ngoài chức năng nấu cơm, nồi cơm điện Kangaroo KG376​NT​ còn có thể hầm, hấp và ủ nóng thức ăn giúp bạn chuẩn bị những bữa cơm, những món ăn ngon cho gia đình mình. Thiết kế đáy dập tổ ong, bộ phận cảm biến nhiệt và hệ thống làm nóng hiện đại có tác dụng chuyển nhiệt lượng nhanh đều, mang lại chất lượng cơm ngon trong thời gian ngắn.

  • Đa chức năng: Nồi cơm điện Kangaroo KG376​NT​ đảm nhiệm tốt các chức năng nấu cơm, nấu cháo, hấp, làm bánh, ủ nóng… mang lại cho người nội trợ sản phẩm tiện ích, hữu dụng.
  • Lồng nồi phủ men chống dính: Loại men chống dính 2 lớp giúp thức ăn, hạt cơm không dính vào lồng nồi.
  • Cấu tạo hiện đại: Thành nhôm cấp giữ nhiệt đa chiều và bộ phận cảm biến nhiệt cho nhiệt lượng đều, ổn định cho chất lượng cơm thơm ngon. Hệ thống làm nóng hiện đại với mâm nung nóng dày, chuyển nhiệt lượng nhanh, an toàn tuyệt đối
Sinh nhật Lazada mở quà Box Of Joy

Nồi cơm điện Kangaroo 1,8 lít nhận từ Lazada

Gia đình mình cũng chỉ mới dùng sản phẩm của Kangaroo gần đây là: bình đun nước siêu tốc chất liệu inox và và nồi lẩu điện đa năng. Mình thấy chất lượng sản phẩm khá tốt mà giá thành lại rất cạnh tranh so với các dòng sản phẩm tương tự. Hiện tại sản phẩm ở nhà mình vẫn dùng tốt.

Mình xin gửi lời cảm ơn đến Lazada.vn đã quan tâm và tặng quà cho TMGG. Món quà này cũng khích lệ tinh thần để TMGG tiếp tục đồng hành và phát triển cùng Lazada.vn, nhằm tiếp tục đem đến nhiều lợi ích cho cộng đồng mua sắm trực tuyến. Các bạn đừng quên ghé thăm Lazada dịp sinh nhật này với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé: Xem chi tiết tại đây.

Hy vọng năm tới lại được tham gia sinh nhật Lazada mở quà Box Of Joy!

Gửi Comment