Review sản phẩm

Nồi lẩu điện đa năng Kangaroo KG 269

Lẩu là món ăn được nhiều người ưa thích, với nồi lẩu điện đa năng Kangaroo, bạn không chỉ dễ dàng nấu được một nồi lẩu ngon mà còn có thể làm các món xào, bò áp chảo, rán cá, kho thịt…

Hôm nay mình xin chia sẻ một số trải nghiệm khi sử dụng nồi lẩu điện đa năng Kangaroo KG 229.

Nồi lẩu điện đa năng Kangaroo KG 229

Nồi lẩu điện đa năng Kangaroo KG 269

Nồi lẩu điện đa năng Kangaroo KG 269

Nếu như trước đây, khi cần ăn lẩu, mình đã sử dụng một nồi lẩu đặt trên một chiếc bếp điện, thì với nồi lẩu điện đa năng Kangaroo, mình không chỉ nấu được lẩu tại bàn, mà còn làm được rất nhiều món chiên, xào… thật nhanh chóng và tiện lợi.

  • Nồi lẩu điện đa năng Kangaroo KG 229 được làm bằng hợp kim cao cấp, rất dày nên giữ nhiệt tốt.
  • Lòng nồi được phủ lớp men chống dính tốt, giúp thực phẩm khi nấu không bị dính hay cháy khét, dễ dàng lau rửa và vệ sinh.
  • Dung tích 3.5 lít khá lớn và rộng rãi, có thể chứa được nhiều thức ăn, rất thích hợp để đãi tiệc hoặc nấu cho từ 4 đến 5 người ăn.
  • Nồi lẩu điện đa năng có thiết kế đẹp mắt và tiện dụng với vung nồi làm bằng thủy tinh trong suốt và thang điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng thao tác khi nấu.
  • Với thiết kế mâm nhiệt lớn, có công suất 1300W cho thời gian đun nấu thật nhanh chóng.
  • Vỏ nồi có tay cầm cách nhiệt, giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không lo bị phỏng.
Với tính đa năng và những tiện ích thân thiện với người sử dụng, nồi lẩu điện đa năng Kangaroo sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời giancông sức trong việc nấu nướng.

Xem thêm sản phẩm khác của Kangaroo.

Gửi Comment