Review sản phẩm

Nhận Box Of Joy đón campaign Super Brand 2017

Campaign Super Brand 2017 sẽ diễn ra từ ngày 27/06 đến 30/06/2017 tại Lazada.vn, nhân dịp này TMGG nhận Box Of Joy đón campaign Super Brand 2017 từ Lazada. Đây là lần thứ 3, TMGG vinh dự được nhận Box Of Joy từ Lazada, khác với 2 lần trước đó lần này Lazada muốn tạo sự bất ngờ cho TMGG nên chỉ gọi điện thông báo nhận quà nhưng không cho biết món quà bên trong thuộc ngành hàng nào. Từ khi nhận được cuộc gọi từ Lazada mình rất háo hức, chờ đợi món quà Box Of Joy đến tay. Mình xin giới thiệu lại chương trình Box Of Joy của Lazada để các bạn nắm rõ, mặc dù lần trước mình đã có đề cập đến.

Chương trình Box Of Joy của Lazada

Chương trình này dành cho các Website, Fanpage có liên kết với Lazada nhận sản phẩm, sử dụng và viết bài review các bạn nhé. Sau đây mình sẽ mở hộp quà Box Of Joy.

Mở Box Of Joy đón campaign Super Brand 2017

Ngay khi nhận hàng, mình có thể biết được món quà mình nhận mà không cần mở quà ra luôn đó các bạn.

Box Of Joy đón campaign Super Brand 2017

Box Of Joy đón campaign Super Brand 2017

Món quà mình nhận được là chiếc lò nướng đa năng Comet CM6516. Với thiết kế nhỏ gọn, dung tích 18L đa chức năng: Quay, nướng (nướng thịt, cá, nướng bánh,…) , làm nóng thức ăn, rã đông, sấy khô và khử trùng thực phẩm. Phụ kiện đi kèm gồm có: khay hứng mỡ, vỉ nướng, tay cầm vỉ nướng. Bên trong sản phẩm có kèm theo sách hướng dẫn sử dụng, lò nướng đa năng Comet CM6516 được bảo hành 12 tháng.

Lò nướng đa năng Comet CM6516

Lò nướng đa năng Comet CM6516

Mình rất hài lòng với sản phẩm thương hiệu Comet, vì nó giúp việc nấu nướng dễ dàng hơn. Món quà Box Of Joy đón campaign Super Brand 2017 từ Lazada này có giá trị và hữu ích cho cuộc sống gia đình mình.

TMGG xin gửi lời cảm ơn đến Lazada.vn đã quan tâm và gửi tặng món quà này. Chúc cho chương trình Super Brand 2017 thành công tốt đẹp!

Gửi Comment