Mã giảm giá Mytour.vn

Mytour.vn: Tổng hợp mã giảm giá tháng 12/2015

Mã giảm giá Mytour.vn tháng 12/2015 sẽ được tổng hợp tại đây để mọi người tiện theo dõi và sử dụng. Tháng 12 này Mytour.vn giảm giá 20% cho các khách sạn từ 3 sao cho đến 5 sao, không giới hạn giá trị giảm giá cho mỗi đơn đặt phòng.

Mã giảm giá Mytour.vn tháng 12/2015

Bạn đang có ý định đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè hãy xem qua các Tour du lịch của Mytour.vn nhé! Đi du lịch theo tour thường tiết kiệm chi phí hơn là tự đi. Chi phí đi lại và ăn uống thường được các bên tổ chức tour đặt được với chi phí rẻ khi đặt theo nhóm.

Mã giảm giá Mytour.vn trong tháng 12 có ưu điểm là không giới hạn mức giảm tối đa. Mức giảm sẽ được tính trên tổng giá trị đơn đặt phòng. Trước đây, khi mà mỗi Voucher của Mytour.vn đều có mức giảm tối đa thì mình hay chia đơn đặt phòng ra làm nhiều đơn nhỏ để tiết kiệm hơn. Bây giờ thì không cần chia nhỏ đơn đặt phòng nữa khỏi mất công chia nhỏ đơn đạt phòng.Mytour.vn khuyến mãi “Thoải Mái Chơi Tết Không Lo Hết Phòng”

Hiện nay, chương trình khuyến mãi cho các đơn đặt phòng khách sạn tết 2016 đã bắt đầu tại Mytour.vn. Bạn có dự định đi du lịch dịp tết năm nay thì đừng quên xem danh sách các khách sạn giảm giá tại Mytour.vn cho các đơn đặt phòng dịp tết sắp tới nhé. Tất cả các khách sạn ở danh mục dưới đây đều có thể dùng được mã giảm giá 20% bên dưới nhé.Gửi Comment