Mã giảm giá Lazada.vn

Mở hộp quà tặng và vui với Lazada (Box Of Joy)

Với tiêu chí giúp tất cả mọi người có cùng đam mê mua sắm online có được nhiều cơ hội mua hàng giá rẻ cũng như nhận được thật nhiều khuyến mãi, TimMaGiaGia.com (TMGG) đã ra đời. Với niềm vui nho nhỏ là có thể tổng hợp được nhiều mã giảm giá và chương trình khuyến mãi đến với các bạn, TMGG rất vui và bất ngờ khi được tham gia chương trình mở hộp quà tặng và vui với Lazada.

Hôm nay mình xin chia sẻ về chương trình mở quà Box Of Joy và vui với Lazada, cũng như cảm nhận và lời cảm ơn từ TMGG đến các bạn đã theo dõi và ủng hộ blog trong thời gian qua.

Mở hộp quà tặng và vui với Lazada

Mở quà Box Of Joy và vui với Lazada là chương trình nhận quà dành cho blog có liên kết với Lazada.vn như trang blog TMGG của mình. Và thùng quà mình nhận được từ Lazada thuộc ngành hàng đồ gia dụng, nó thật sự rất có giá trị và hữu ích cho cuộc sống gia đình mình.

Hộp quà Box Of Joy từ Lazada

Hộp quà Box Of Joy từ Lazada

Món quà Box Of Joy đầu tiên mình nhận được là một sản phẩm của Philips. Cầm hộp quà được Lazada đóng gói cẩn thận trước khi gửi tặng đến tay khách hàng, mình đã rất vui và háo hức. Giây phút mở quà và review sản phẩm thật sự thú vị, món quà chính là chiếc bàn ủi Philips thương hiệu Hà Lan.

Bàn ủi Philips nhận từ lazada

Bàn ủi Philips nhận từ lazada

Gia đình mình từ lâu đã tin dùng sản phẩm của Philips, nên khi được tặng và sử dụng chiếc bàn ủi này, mình thấy rất hài lòng.

Món quà Box Of Joy thứ hai mình nhận được là một bình đun nước siêu tốc chất lượng inox cao cấp Kangaroo.
Đây là một chiếc bình đun khá đẹp và tiện dụng, từ khi có chiếc bình đun nước siêu tốc này, mình nấu mì hay pha sữa rất nhanh chóng và tiện lợi.

Món quà Box Of Joy thứ ba chính là nồi lẩu điện cao cấp Kangaroo. Chắc hẳn các bạn cũng như mình đều thích món lẩu phải không nào? Các bạn sẽ thích hơn nữa vì có thể nấu lẩu cho 4 đến 5 người ăn với nồi lẩu điện này, Ngoài ra mình còn sử dụng chiếc nồi này để làm món thịt áp chảo rất ngon và đậm đà, dùng nồi để chiên xào và nấu canh nữa. Nồi lẩu điện này rất năng và tiện dụng nên mình rất thích khi sử dụng.

Mở hộp quà tặng và vui với Lazada

Mở hộp quà tặng và vui với Lazada

Cảm ơn chương trình Box Of Joy của Lazada

Đó là 3 món quà mình nhận được từ chương trình mở hộp quà tặng và vui với Lazada, và mình xin gửi lời cảm ơn đến Lazada.vn đã quan tâm và gửi tặng những món quà đến mình. Chúc cho chương trình cách mạng mua sắm 2016 của Lazada thành công tốt đẹp!
Đây cũng là món quà tinh thần để TMGG tiếp tục đồng hành và phát triển cùng Lazada.vn, nhằm tiếp tục đem đến nhiều lợi ích cho cộng đồng mua sắm trực tuyến.

Mình cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm và xem bài viết của TMGG trong suốt thời gian qua. Trong thời gian sắp tới blog TMGG sẽ làm tốt hơn nữa để có thể cập nhật thật nhiều những tin tức về mã giảm giá cũng như những khuyến mãi mới một cách nhanh chóng nhất.

TimMaGiamGia.com xin cảm ơn!

Gửi Comment