Review sản phẩm

Máy ép trái cây chậm Philips Micro Masticating HR1897

Nước ép trái cây cung cấp rất nhiều vitamin và dưỡng chất, giúp bồi bổ cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa và phòng chống bệnh tật. Do vậy, việc trang bị một chiếc máy ép như máy ép trái cây chậm Philips ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Vậy máy ép trái cây chậm Philips có những ưu điểm gì?

  • Máy ép trái cây chậm hoạt động theo nguyên lý xoắn ốc, với trục vít sẽ đưa rau quả vào lưới lọc từ từ, và bộ phận đẩy tách bã ra. Vì vậy khi vận hành sẽ hạn chế được tiếng ồn, và thời gian ép có thể kéo dài liên tục đến gần 50 phút.
  • Máy ép chậm cho lượng nước ép nhiều gấp 2 lần và giữ lại được lượng vitamin nhiều hơn gấp 6 lần so với máy ép thông thường.
  • Ngoài ra, nước ép từ máy ép trái cây chậm Philips sẽ không bị kết tủa, hay tách nước, màu sắc đẹp hơn và hương vị cũng đậm đà hơn máy ép thường.
Hôm nay tìm mã giảm giá xin chia sẻ với các bạn về chiếc máy ép trái cây chậm của Philips

Máy ép trái cây chậm Philips

Máy ép trái cây chậm Micro Masticating HR1897

Máy ép trái cây chậm Philips Micro Masticating HR1897

  • Micro Masticating là công nghệ ép vi chất mới của Philips, giúp tách được hết dưỡng chất có trong rau quả và thực phẩm.
  • Nhờ chức năng đặc biệt Pre-Clean, bộ phận ép sẽ di chuyển tới lui, giúp ép ra ngoài đến những giọt cuối cùng, không lưu giữ lại trong bã rau quả, vì vậy sẽ không bỏ phí bất cứ giọt dinh dưỡng quý giá nào.
  • Bạn có thể tháo lắp máy ép trái cây chậm Philips một cách dễ dàng, và vệ sinh một cách nhanh chóng với thiết kế không lưới rây, không có răng cưa, và cũng không có bất kỳ cạnh sắc nhọn nào.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng: cả 2 loại máy ép thường và máy ép chậm đều đem đến lợi ích cho người sử dụng. Mỗi loại sẽ có ưu và khuyết điểm riêng, máy ép chậm tốt hơn nhưng giá thành cũng cao hơn máy ép thông thường.

Do vậy, tùy theo điều kiện tài chính mà bạn trang bị cho gia đình mình một chiếc máy ép phù hợp nhé. Còn nếu bạn có điều kiện tốt hơn, thì máy ép trái cây chậm Philips là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có thể xem thêm về máy ép trái cây chậm Philips Micro Masticating HR1897.

Gửi Comment