Kinh nghiệm

Chọn mua cây nước nóng lạnh cho văn phòng

Nước uống là nhu cầu thiết yếu hằng ngày của mỗi người. Đặc biệt với dân văn phòng bổ sung nước uống đầy đủ, sẽ giúp chúng ta tránh được các căn bệnh liên quan đến nước uống: khô da, táo bón, sỏi thận, … Cây nước nóng lạnh cho văn phòng ngày nay là tiện nghi không thể thiếu tại các cơ quan, công sở, công ty cung cấp nước nóng lạnh cho mọi người sử dụng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, có tính thẩm mỹ, và trong rất sang trọng.

Phân loại cây nóng lạnh cho văn phòng

Có hai cách phân loại cây nước nóng lạnh cho văn phòng phổ biến.

  • Phân loại theo thiết kế thì có thể chia làm hai loại: cây nước nóng lạnh đứng và cây nước nóng lạnh để bàn. Phổ biến nhất hiện nay là cây nước nóng lạnh cho văn phòng loại đứng.
  • Phân loại theo nguyên lý hoạt động thì cây nước nóng lạnh cho văn phòng được chia làm hai loại, cây nước nóng lạnh dùng chip điện tử và cây nước nóng lạnh dùng block (làm lạnh bằng gas như tủ lạnh).
Trong hai loại này thì loại cây nước nóng lạnh sử dụng block là loại tốt hơn, bền hơn, độ lạnh sâu hơn, giá thành cao hơn một chút so với loai dùng chip để làm lạnh.

Giá thành cây nước nóng lạnh cho văn phòng

Trên thị trường hiện nay cây nước nóng lạnh có mức giá khá đa dạng, từ 1,5 đến 10 triệu đồng. Tùy vào ngân sách của công ty mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm với giá cả phù hợp nhất. Đa phần người dùng lựa chọn các cây nước nóng lạnh có mức giá từ 2,3 triệu đến 6,6 triệu. Cũng có đơn vị chọn cây nước nóng lạnh cao cấp giá trên 8 triệu đồng.

Chức năng cây nước nóng lạnh cho văn phòng

Cây nước nóng lạnh cho văn phòng ngoài chức năng cơ bản là tạo ra nước lạnh và nước nóng, thì cũng có thể được trang bị thêm một số chức năng như khóa an toàn trẻ em, lọc nước, tiết kiệm điện, lựa chọn chỉ bật chức năng nóng/lạnh theo nhu cầu từng mùa và từng thời điểm, cảm biến ánh sáng để tự động bật tắt chế độ đun. Với chức năng lọc nước sẽ khiến giá thành sản phẩm tăng lên đáng kể vì vậy bạn cần chỉ nên chọn cây nước nóng lạnh cho văn phòng có chức năng lọc khi nguồn nước đầu vào không đảm bảo nhé.

Cây nước nóng lạnh cho văn phòng Kangaroo KG49

Cây nước nóng lạnh cho văn phòng

Cây nước nóng lạnh cho văn phòng

  • Sản phẩm độc đáo tính năng ưu việt, vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường khác, phong cách sang trọng, kiểu dáng bắt mắt và nổi bật với thiết kế sang trọng và gam màu hồng tím đáng yêu, mang lại nét tinh tế và thanh nhã cho không gian nội thất.
  • Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG49 tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ nhờ công nghệ cảm ứng Eco Sensor.
  • Máy làm lạnh bằng Block LG – Hàn Quốc, môi chất R134A mang lại hiệu quả cao và an toàn: Làm lạnh bằng block (dùng gas như tủ lạnh) có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều. Làm lạnh bằng block có độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử.
  • Công nghệ Eco Sensor tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường:Công nghệ cảm ứng với ánh sáng, chế độ đun nóng sẽ tự động ngắt khi trời tối và tự hoạt động trở lại khi trời sáng hay có ánh đèn.
  • Sử dụng chất liệu và thiết kế an toàn: Cây nước nóng lạnh cho văn phòng Kangaroo KG49 sử dụng bầu đun bằng thép không ghỉ. Vòi nóng có khóa an toàn.

Gửi Comment