Kinh nghiệm

Chọn bỉm tã phù hợp cho bé

Con cái là món quà quý giá nhất đối với các bậc làm cha, mẹ. Để chào đón sinh linh nhỏ bé ra đời, các cặp vợ chồng thường chọn lựa rất kỹ và thận trọng những món đồ như quần áo, khăn, vớ… Trong đó tã giấy là mặt hàng thiết yếu nhất, vậy để bảo vệ làn da nhạy cảm của bé và có thể chọn bỉm tã phù hợp cho bé, các bà mẹ cần lưu ý các vấn đề sau:
ta-pamper

Cách chọn bỉm tã phù hợp cho bé

  • Đối với trẻ từ 1 đến 2 tháng tuổi, Mẹ có thể sử dụng tã giấy số 1 hoặc số 2 ( phù hợp với cân nặng).
  • Đối với trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên, Mẹ nên chọn tã phù hợp với giới tính và sự phát triển của trẻ. Ví dụ như tã cho bé trai ( hoặc bé gái), tã cho trẻ tập bò, tập đi…
  • Bao nhiêu lâu nên thay tã 1 lần? Thông thường nếu bé chỉ tè thôi thì 1 chiếc tã có thể dùng được 2 đến 3 giờ, nhưng nếu bé đi tiêu thì Mẹ nên thay ngay lập tức.

Các mẹ cần mặc bỉm tã đúng cách

  • Đối với bé trai hãy để bộ phận sinh dục của bé chúi xuống để nước tiểu không trào ra 2 bên.
  • Còn với bé gái thì tã thường bị ướt nhiều ở vị trí giữa và phía sau, nên mẹ có thể lót thêm tã vải vào bên trong khi mặc cho bé.
Và cuối cùng là Mẹ nên chọn mua loại tã của thương hiệu nào cho bé? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tã cùng với ưu điểm và giá thành khác nhau như Pamper, Huggies, Goon, Bobby… Vậy tùy theo nhu cầu cần thiết đối với trẻ và giá thành phù hợp với gia đình mà Mẹ chọn loại tã phù hợp nhất.

Khuyến mãi khi mua bỉm tã tại Lazada.vn

#1 Mua tã Pamper

Gửi Comment